LÀM BẢNG HIỆU, GIA CÔNG CNC BIỂN QUẢNG CÁO

Đăng lúc 15:30:12 13/07/2018

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CNC CHÁNH ÂN 

Cắt CNC bảng biển quảng cáo: cắt CNC mica, alu, fomex, nhựa,….

Hiện nay, nhu cầu cắt chữ CNC bảng biển quảng cáo: cắt CNC mica, alu, fomex, nhựa, gỗ… ngày càng tăng dần do các ngành trong lĩnh vực quảng cáo nội thất và trang trí được nhiều người quan tâm và chú ý.

Hình ảnh các biển bảng quảng cáo 

CNC Chánh Ân không ngần ngại đầu tư máy móc hiện đại để phục vụ quý khách. Đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành luôn tốt nhất.

 

1. Cắt CNC bảng biển quảng cáo:cắt CNC mica, alu, fomex, nhựa, gỗ,…

Máy CNC mà chúng tôi trang bị có thể cắt được trên rất nhiều các vật liệu khác nhau như: cắt CNC trên mica, alu, fomex, nhựa,… rất dễ dàng. Máy móc hiện đại nhất với khổ cắt lớn, đường cắt mịn đẹp.

Hình ảnh máy cắt CNC mica, alu, fomex, nhựa, gỗ

Có thể thấy cắt CNC ngày càng phổ biến. Bạn có thể thấy chúng ở mọi nơi như biển quảng cáo, vách ngăn trang trí nội thất, cắt hoa văn trang trí,… đem tới những sản phẩm vô cùng độc đáo, sang trọng.

 

2.Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cắt CNC các họa tiết hoa văn 2D, 3D...

  • Cắt CNC họa tiết hoa văn 2D , 3D trên các sản phẩm như mica , gỗ, sắt, inox…
  • Cắt cnc các họa tiết trang trí nội thất , các vách ngăn.
  • Ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nữa.

 

Bạn cần cắt CNC làm vách ngăn hoa văn để trang trí. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn như vách ngăn hoa văn bằng gỗ chạm khắc hoa văn tinh xảo. Chúng tôi có rất nhiều mẫu sẵn cho các bạn lựa chọn tham khảo. Kho mẫu miễn phí các họa tiết hoa văn 2D, 3D,…

3. CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CNC CHÁNH ÂN

Địa chỉ uy tín , tin cậy, chất lượng trong từng sản phẩm cắt CNC mica, alu, fomex, nhựa,…

Với đội ngũ giỏi, kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại. Chúng tôi đã  từng gia công cắt CNC cho rất nhiều đơn vị.Quy trình gia công CNC luôn tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo an toàn. Vì thế, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công CNC.

 

 

Nếu bạn muốn Cắt CNC bảng biển quảng cáo: cắt CNC mica, alu, fomex, nhựa,…. giá rẻ, uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chi tiết. Đừng lo lắng về bất cứ vấn đề gì, vì mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay khi nhận được thông báo.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi